Thiennam Pharma


Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Thiên Nam được thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm bổ sung và vật tư y tế. Trụ sở chính công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm phủ mạnh các thị trường mới, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Sự lớn mạnh của Công ty trong những năm vừa qua đã từng bước giúp Thiennam Pharma có một chỗ đứng uy tín và vững chắc trong thị trường Dược phẩm Việt Nam.
Cùng với sự lớn mạnh của Công ty là đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết. Công ty luôn chú trọng việc tuyển dụng nhân tài, đào tạo nhân viên bài bản (hoạt động công ty, quy trình ISO, kiến thức sản phẩm..) trước khi phân công, giao việc.

ĐỐI TÁC:


Thiennam Pharma là công ty đại diện cho các tập đoàn Dược phẩm lớn châu Âu: Strop Laboratoires (Bỉ); ACM Laboratoires (Pháp), Lysaskin Laboratoires (Pháp); Instituto Espanol (Tây ban nha); Densmore Laboratoires (Monaco)… Sau hơn 07 năm hoạt động Thiennam Pharma đã hỗ trợ đối tác mở rộng kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Các đối tác khó tính này đã thật sự tin tưởng và hài lòng về kết quả đạt được cũng như phong cách làm việc của Công ty.
Tại Việt Nam, Thiennam Pharma có mối quan hệ bền vững, lâu dài với các công ty lớn. Sự hợp tác này giúp các sản phẩm chất lượng phân phối đến các bệnh viện đầu ngành Bạch Mai, Chợ Rẫy, Việt Đức, Từ Dũ, Phụ sản Trung Ương.

HOẠT ĐỘNG:


Theo thống kê, tỉ lệ mắc bệnh mạn tính ở Việt Nam ngày cằng tăng, từ đó ý thức chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được năng cao. Nhận thấy nhu cầu cần thiết của các dịch vụ y tế nên Thiennam Pharma đã là cầu nối mang những tinh túy nhất của nền y học các nước châu Âu đến với người dân Việt Nam.
Thiennam Pharma luôn mở rộng thị trường phân phối để đưa đưa những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp đến với người dân nghèo ở các vùng nông thôn, miền núi.
Thiennam Pharma phối hợp các tập đoàn lớn thường xuyên tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo mời các chuyên gia đầu ngành của thế giới và các giáo sư Việt Nam nhằm bồi dưỡng những kiến thức y học mới nhất cho bác sĩ. Chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bệnh viện Chợ Rẫy, Bạch Mai, Việt Đức, Từ Dũ…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:


Thuộc Top 20 Công ty Dược hàng đầu Việt Nam trong năm 2020 là mục tiêu phấn đấu của toàn thể nhân viên Thiennam Pharma. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết sẽ luôn cùng công ty hợp sức thực hiện mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu, tất cả vì sức khỏe cộng đồng”.

Thiennam Pharma
Cam kết áp dụng, duy trì và thường xuyên cải tiến
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
ISO 13485 và ISO 9001

CHỨNG NHẬN

Trụ sở chính:
Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Thiên Nam

  • ĐC: 20/28/72 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • ĐT: (028) 3842 9774
  • Email: info@thiennampharma.com
  • Website: www.thiennampharma.com